สกายชี้เหตุผลปลด'อีทีเอช'ประเมินจากฟอร์ม2ซีซั่น

สถานการณ์ของกุนซือวัย 54 ปีกับ แมนฯ ยูไนเต็ด มาถึงช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อหลังจากสื่ออังกฤษเผยว่ามีโอกาสที่ ผีแดง จะปลด 'อีทีเอช' ออกจากตำแหน่งภายในสัปดาห์นี้ แม้ทาง เทน ฮาก เพิ่งพาปิศาจแดงคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ มาครอง ต่อจาก คาราบาว คัพ เมื่อซีซั่น 2022/23 กระนั้นไม่ได้ช่วยให้สถานการณ์ของบอสชาวเนเธอร์แลนด์ดีขึ้น คำพูดจาก สล็อตเว็บตรง ล่าสุด สกาย สปอร์ตส์ เผยว่าปัจจัยที่ เซอร์…

มอนเตโร่แบโผยูเว่มีชื่อฟาโจลี่พ้นแบน7เดือน

ฟาโจลี่ ถูกลงโทษสำหรับข้อหาเล่นการพนัน โดยโทษแบน 12 เดือนในทีแรก ถูกลดหย่อนลงเหลือ 7 เดือน หลังจากยอมรับการกระทำความผิดผ่านแพลตฟอร์มที่ผิดกฏหมาย และยอมรับการเจรจาต่อรองคำรับสารภาพ รวมถึงการบำบัดอาการติดพนันด้วย โทษแบนถูกนับหนึ่งตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม 2023 และตอนนี้ได้ชดใช้โทษแบนครบถ้วนแล้ว ทำให้ เปาโล มอนเตโร่ เทรนเนอร์ชั่วคราวที่จะคุมทีมเกมแรก หลังจากปลด มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ไปแล้ว ใส่ชื่อ ฟาโจลี่ อยู่ในทีมสำหรับเกมเยือน โบโลญญ่า ที่สตาดิโอ เรนาโต้…

Seven Knights อัพเดทแพทช์ใหม่ Guild War ต่อสู้มันส์ขึ้นทวีคูณ

Netmarble ประกาศอัพเดทแพทช์ครั้งใหญ่ของเกมส์ Seven Knights ที่ฮอตฮิตอยู่ตอนนี้ โดยการเพิ่มสงครามกิลด์ 30 vs 30 แบบจุใจ และตัวละครใหม่ Aragon และระบบล็อตเตอรี่ฮีโร่ เพื่อเอาใจแฟนๆ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง ระบบสงครามกิลด์ ระบบสงครามกิลด์นั้นกิลด์แต่ละกิลด์ใน Seven Knights จะสมาชิกมากกว่า 25 คนซึ่งต่อสู้เพื่อแย่งชิงเกียรติยศและรางวัลสูงสุด สมาชิกของแต่ละกิลด์นั้นจะต้องงัดกลยุทธ์เด็ดในการเข้าต่อสู้เนื่องจากสมาชิกแต่ละคนสามารถตีได้เพียง2 ครั้งเท่านั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุดในการแย่งชิงตำแหน่งสูงสุดของกิลด์ ระบบกิลด์ ระบบกิลด์ Seven Knights ก็มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจนด้วยระบบต่างๆ ในกิลด์สามารถเพิ่มความสามารถในการโจมตีและป้องกันให้กับสมาชิกทั้งหมดเพียงแค่สร้างโรงแรม โรงตีเหล็ก…

Spirit Master เปิดโกวบอลให้เล่นบน Android ทั่วโลก

ข่าวดีมากๆเมื่อค่าย ZQGame Global ได้ประกาศเปิดให้บริการเกมส์มือถือ แนว Adventure RPG ที่ชื่อว่า ‘Spirit Master’ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของFantasy Heroes (환타지 히어로) ที่เคยเปิดให้บริการที่เกาหลีมาก่อน พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลก Spirit Master เป็นเกมส์มือถือแนว Adventure RPG ที่ให้เราออกไปผจญภัยในโลกกว้างที่เต็มไปด้วยปีศาจชั่วร้าย ที่เราจะต้องต่อสู้ จุดเด่นของเกมส์นี้คงเป็นกราฟฟิกตัวละครสุดแบ๊ว แบบ 3D นอกจากนี้ยังมีระบบ PvP ต่อสู้กับเพื่อนในอารีน่าได้ด้วย รออะไรอยู่ล่ะ ไปโหลดมาเล่นกันเลย กิจกรรมที่น่าสนใจ ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไปเลยกับ ‘Path…